Điện Thoại

Bật mí các ứng dụng giảm lag hiệu quả trên điện thoại

single image

Giật lag, gián đoạn là một trong những tình trạng xảy ra phổ biến trên điện thoại khiến người dùng vô cùng khó chịu. Nếu bạn đang trong một trận game gây cấn mà máy bỗng nhiên bị delay, mất kết nối thì cục diện của trận đấu sẽ thay đổi và hoàn toàn có thể dẫn tới thua cuộc. Việc áp dụng các giải pháp từ các ứng dụng giúp tăng tốc sẽ giúp điện thoại ổn định đường truyền. Hãy cùng tham khảo một số ứng dụng giảm lag hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng DU Speed Booster

Tăng tốc điện thoại với DU Speed Booster

Tăng tốc điện thoại với DU Speed Booster

DU Speed Booster được biết đến là một trong những ứng dụng tăng tốc cho điện thoại được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng. Ứng dụng này có khả năng dọn dẹp rác và giải phóng dung lượng bộ nhớ, tiêu diệt virus,… mang lại hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, ổn định đường truyền. Bên cạnh công dụng tăng tốc điện thoại, ứng dụng còn có thể tăng tốc độ game, mang đến những trải nghiệm giải trí di động mượt mà và ổn định. DU Speed Booster sẽ cải thiện tốc độ xử lý đồ họa, hạn chế các tình trạng bị mất kết nối. Ứng dụng có khả năng tập trung tăng tốc FPS nên các ứng dụng, đặc biệt là các tựa game đều hoạt động mượt mà, cho phép người chơi thể hiện kỹ năng điêu luyện của mình. 

Ứng dụng Game Booster X4 Faster Free

  Ứng dụng  tăng tốc trò chơi Game Booster X4 Faster Free

  Ứng dụng  tăng tốc trò chơi Game Booster X4 Faster Free

Nhắc đến các ứng dụng giảm lag thì không thể không nói đến Game Booster X4 Faster. Được biết đến là một ứng dụng chuyên dùng để tăng tốc cho game, Game Booster X4 Fater được tích hợp các tính năng giúp tối ưu hóa thiết bị mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà và ổn định cho người dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người chơi điều chỉnh đồ họa của game như nâng cấp đồ họa game lên chế độ HDR. Nhờ đó, người chơi có thể tha hồ trải nghiệm công nghệ hình ảnh đồ họa không kém trên PC. 

Ứng dụng Panda Game Booster

Hạn chế tình trạng giật lag bằng ứng dụng Panda Game Booster

Hạn chế tình trạng giật lag bằng ứng dụng Panda Game Booster

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tăng tốc điện thoại thì Panda Game Booster là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Ứng dụng này có khả năng loại bỏ các ứng dụng nền và tăng cường hiệu năng hoạt động mạnh mẽ. Sau khi được kích hoạt, ứng dụng sẽ giúp máy ổn định đường truyền, hạn chế các tính trạng giật lag, gián đoạn xảy ra. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn sở hữu công cụ bảo mật dữ liệu, tăng cường khả năng kết nối mạng internet, hỗ trợ chế độ HDR nhằm mang lại những trải nghiệm giải trí di động mượt mà và ổn định.

Ứng dụng Xunyou Game Booster

Ứng dụng game Xunyou Game Booster

Ứng dụng game Xunyou Game Booster

Xunyou Game Booster được biết đến là một ứng dụng giúp tăng tốc game cho điện thoại được nhận được lượt tải về rất cao nhờ các chức năng tiện ích khắc phục tình trạng giật là hiệu quả. Ứng dụng sẽ giúp máy giải phóng bộ nhớ RAM, tối ưu hóa hiệu suất chơi game mang đến những trải nghiệm chơi game mượt mà và ổn định. Ứng dụng này thường được sử dụng phổ biến để tối ưu hóa các tựa game FPS như Free Fire, PUBG Mobile,…

Ngoài việc sử dụng các giải pháp tăng tốc trò chơi, người dùng nên lựa chọn smartphone sở hữu cấu hình máy cực khủng cùng hiệu năng hoạt động mạnh mẽ. Người dùng có thể tham khảo mẫu điện thoại vivo V23e mới nhất để trải nghiệm công nghệ truyền tải dữ liệu mượt mà và ổn định. Mẫu điện thoại có khả năng xử lý mọi tác vụ nhanh chóng, chạy nhiều ứng dụng cùng lúc nhờ được trang bị con chip Mediatek G96 với tiến trình 7nm và bộ nhân xử lý 2.4GHZ giúp ổn định khả năng hoạt động và xử lý tác vụ. Đặc biệt hơn, vivo V23e còn sở hữu dung lượng lưu trữ đến 8GB hỗ trợ việc tải và lưu trữ bộ nhớ các ứng dụng, tựa game nặng máy. 

Trải nghiệm hiệu năng mạnh mẽ trên vivo V23e

Trải nghiệm hiệu năng mạnh mẽ trên vivo V23e

Các tình trạng giật lag, gián đoạn khi chơi game sẽ được các ứng dụng tăng tốc trò chơi giải quyết, tối ưu hóa hiệu quả. Nhờ đó, người dùng sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi điện thoại bỗng nhiên bị mất kết nối đường truyền ảnh hưởng đến cục diện trận đấu. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được một số ứng dụng giảm lag hiệu quả. 

 

You may like