Máy tính

Cấu hình máy tính đồ họa 3D tốt nhất không thể bỏ qua Acer ConceptD 900 độc đáo

single image

Đối với những nhà thiết kế, sáng tạo chuyên nghiệp, những người thường xuyên phải sử dụng phần mềm chỉnh sửa đồ họa cực nặng, thì những chiếc máy tính xách tay đôi khi không đủ mạnh để chạy những tác vụ đồ họa này. Dòng máy tính để bàn đồ họa Acer ConceptD 900 chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng cho vấn đề này với cấu hình rất cao về khả năng chỉnh sửa, tạo 3D, dựng video,… mà vẫn thực hiện đồng thời các tác vụ khác trên máy tính. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây xem cấu hình máy tính đồ họa 3D ConceptD 900 có thực sự mạnh mẽ như vậy không nhé!

Cấu hình máy tính đồ họa 3D với thiết kế tuyệt vời

Acer ConceptD 900 sử dụng thiết kế khung máy bằng các khối kim loại đen mờ giúp tổng thể máy trông chắc chắn và mạnh mẽ hơn. Điểm nhấn giữa chất liệu đen mờ là dải đèn LED màu hổ phách trên nút nguồn. Có lẽ đây là điều làm cho thiết bị trở nên hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn mà vẫn giữ được thiết kế tối giản. Bao quanh quạt tản nhiệt là một tấm chắn có một số họa tiết hình tam giác ở mặt trước.

Vi xử lý CPU siêu khủng

Acer ConceptD 900 đi kèm với bộ vi xử lý kép, sử dụng 2 chip Intel Xeon Gold 6148 kép cho tổng số 80 và 40 lõi, nó là một trong số rất ít máy tính để bàn đạt đến ngưỡng khủng khiếp như vậy. Nhờ đó, Acer ConceptD 900 có thể giúp các chuyên gia xử lý các công việc cùng lúc với khả năng hoàn thành các tác vụ như kết xuất video, phim, dựng hình 3D…

Dòng máy tính để bàn chất lượng cao không những có thiết kế độc đáo mà còn sở hữu con chip xử lý CPU hàng đầu

Dòng máy tính để bàn chất lượng cao không những có thiết kế độc đáo mà còn sở hữu con chip xử lý CPU hàng đầu

Card đồ họa đỉnh cao

Máy tính ConceptD 900 có VGA NVIDIA Quadro của Acer, dành riêng cho đồ họa. VGA Quadro RTX 6000 có kiến ​​trúc NVIDIA Turing thế hệ mới nhất. Với những ưu điểm này, Acer ConceptD 900 có thể xử lý đồ họa với thời gian nhanh chóng và trơn tru, truy tìm tia tăng tốc và xử lý màu sắc sâu, cho phép phát triển nội dung kết xuất chất lượng cao cho các tác phẩm, thể hiện chất lượng của người sáng tạo và nhà thiết kế.

Card đồ họa Quadro RTX 6000 giúp các nhà thiết kế chuyên nghiệp xây dựng các dự án ấn tượng từ các mô hình CAD lớn, hiệu ứng nội dung sáng tạo với thiết kế phức tạp, đến đồ họa 3D và khảo sát địa chấn nhanh chóng. Bộ nhớ VGA lên đến 24GB GDDR6 hỗ trợ cộng tác với phần mềm mô hình hóa; giúp kết xuất hình ảnh, video nhanh hơn và hiệu suất mượt mà hơn, không lo giật lag. 

Cấu hình máy tính đồ họa 3D Acer ConceptD 900 chạy mượt mà, trơn tru hơn nhờ card đồ họa Quadro RTX 6000 siêu khủng

Cấu hình máy tính đồ họa 3D Acer ConceptD 900 chạy mượt mà, trơn tru hơn nhờ card đồ họa Quadro RTX 6000 siêu khủng

Máy chạy hiệu quả nhờ hệ thống tản nhiệt

Một vấn đề mà mọi nhà thiết kế đều gặp phải là khi kết xuất và xử lý một lượng lớn video, đó chính là cấu hình bộ vi xử lý CPU và GPU của máy có thể rất nóng.

Vì vậy họ luôn phải tìm cách làm mát cả hai bộ phận để không làm hỏng máy và dẫn đến tình trạng máy bị chậm. Với Acer ConceptD 900, thiết kế tản nhiệt của máy rất hiệu quả, sử dụng tới 6 quạt làm mát để hút không khí vào phía trước và lưu thông khắp khung máy. Giữ nhiệt độ mát mẻ sẽ giúp máy tính để bàn của bạn hoạt động trơn tru và ổn định hơn.

Nhờ hệ thống 6 quạt làm mát, Acer ConceptD 900 cho khả năng tản nhiệt ổn định, mạnh mẽ

Nhờ hệ thống 6 quạt làm mát, Acer ConceptD 900 cho khả năng tản nhiệt ổn định, mạnh mẽ

Chứng nhận ISV

Nhận được sự tin tưởng và hài lòng của các nhà thiết kế, nhà làm phim 3D, AI… Các sản phẩm trong hệ sinh thái ConceptD bao gồm Acer ConceptD 900 dành riêng cho đồ họa, cung cấp phần cứng được ISV chứng nhận tích hợp công nghệ mới nhất.

Nhờ cấu hình toàn diện và CPU xuất sắc, Acer ConceptD 900 xứng đáng là chiếc máy tính để bàn có cấu hình máy tính đồ họa 3D tạo nên tác phẩm để đời. Đây sẽ là dòng sản phẩm mang lại giá trị đáng đồng tiền bát gạo ở phân khúc cao cấp, vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc đồ họa của mình.

 

You may like