Điện Thoại

Hướng dẫn cách cắt ghép video trên điện thoại cho người mới bắt đầu

single image

Việc cắt bớt những đoạn video quá dài hay dư thừa sẽ giúp bạn sáng tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh và thể hiện được ý tưởng chủ đạo. Nhờ sự phát triển của công nghệ, hầu hết các mẫu smartphone hiện nay đều đã tích hợp tính năng chỉnh sửa video cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tham khảo thực hiện cắt video bằng các ứng dụng miễn phí và tiện lợi. Hãy cùng tham khảo một số cách cắt ghép video trên điện thoại hiệu quả cho người mới bắt đầu trong bài viết dưới đây nhé!

Cắt video trên điện thoại bằng ứng dụng

Cắt video trên ứng dụng VivaVideo

Chỉnh sửa video tiện lợi trên VivaVideo

Chỉnh sửa video tiện lợi trên VivaVideo

VivaVideo được biết đến là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản, dễ sử dụng, rất phù hợp cho người mới bắt đầu. Ứng dụng này hỗ trợ đầy đủ các công cụ chỉnh sửa video như cắt , ghép các đoạn video theo đúng ý tưởng của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng còn sở hữu kho hiệu ứng độc đáo, chèn âm thanh, văn bản để bạn tha hồ sáng tạo ra các đoạn video hấp dẫn và độc đáo. Để thực hiện cắt ghép video trên VivaVideo, bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và chọn video cần điều chỉnh. Tiếp đến, bạn nhấn chọn biểu tượng hình cây kéo để cắt đoạn video cần bỏ và sử dụng thêm các công cụ khác trên giao diện màn hình. 

Bên cạnh tính năng chỉnh sửa cắt, ghép video chuyên nghiệp, ứng dụng này còn có kho nhạc miễn phí để bạn tha hồ lựa chọn sử dụng. Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa, người dùng có thể chèn thêm các hiệu ứng, sticker độc đáo và chia sẻ qua mạng xã hội trực tiếp trên ứng dụng. 

Cắt video trên ứng dụng KineMaster

 Chỉnh sửa video trên ứng dụng KineMaster

 Chỉnh sửa video trên ứng dụng KineMaster

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có đầy đủ tính năng chỉnh sửa video thì KineMaster là một gợi ý vô cùng hoàn hảo. Với ứng dụng này, người dùng có thể tha hồ chỉnh sửa cắt, ghép các đoạn video thành một sản phẩm hoàn chỉnh theo đúng mong muốn của mình. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng lồng ghép nhiều lớp âm thanh, video, văn bản, hành ảnh để thể hiện được ý tưởng độc đáo. 

Để thực hiện cắt ghép video trên KineMaster, đầu tiên bạn phải tải ứng dụng này về điện thoại và chọn video cần chỉnh sửa bằng cách nhấn chọn biểu tượng dấu cộng ở giữa màn hình giao diện. Tiếp đến, bạn sẽ chọn tiếp tỷ lệ hiển thị của video và chọn biểu tượng cây kéo để thực hiện cắt đoạn video theo ý muốn. Trong quá trình cắt, nếu bạn thấy các tùy chỉnh cắt bị mờ thì có thể xử lý bằng cách chọn video và kéo nó lại. Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa, người dùng có thể chèn thêm các hiệu ứng, âm thanh, văn bản,… để video thêm phần sinh động và hấp dẫn. 

Cắt video chuyên nghiệp trên điện thoại vivo 

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại vivo

Chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên điện thoại vivo 

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sáng tạo video trên điện thoại, vivo đã nghiên cứu và cho ra mắt các mẫu smartphone tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa tiện lợi và hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng mẫu điện thoại mới nhất của vivo như V23e để ghi lại những khoảnh khắc đẹp với chất lượng sắc nét và chân thực. Mẫu điện thoại này sở hữu hệ thống camera sau với độ cảm biến cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP và camera selfie 50MP giúp người dùng thu được những khung hình, video rõ nét không thua kém gì máy ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra, vivo V23e còn tích hợp nhiều tính năng hiện đại như Video Hiển Thị Kép, Chân Dung Bokeh Flare, Chế Độ Phơi Sáng Kép, Lấy Nét Theo Mắt,… để người dùng trải nghiệm công nghệ camera dẫn đầu xu hướng. Bên cạnh đó, người dung có thể sử dụng các chức năng cắt, ghép video trực tiếp trên điện thoại vivo mà không cần thông qua ứng dụng trung gian để tiết kiệm tối đa thời gian. Sau khi chỉnh sửa video, bạn có thể thêm các hiệu ứng, sticker để video thêm phần sinh động và hấp dẫn.

Cắt ghép video trên vivo V23e

Cắt ghép video trên vivo V23e

Cách cắt ghép video trên điện thoại sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn thu được sản phẩm video chất lượng không thua kém gì kỹ thuật trên máy  tính. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sáng tạo ra một đoạn video hấp dẫn đúng theo ý muốn. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm được cách cắt ghép video trên điện thoại đơn giản và hiệu quả.

 

You may like