Điện Thoại

Khám phá cách ghép video trên Android đơn giản bằng phần mềm miễn phí

single image

Việc biên tập kết hợp 2 hay nhiều video clip lại với nhau trên điện thoại đã trở nên cực kỳ đơn giản với các phần mềm miễn phí. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng ghép video dành cho thiết bị di động để bạn dễ dàng tải và sử dụng. Người dùng có thể cắt ghép, chỉnh sửa video không thua kém gì các phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính. Hãy cùng khám phá cách ghép video trên Android với các phần mềm miễn phí nhé!

Ứng dụng Videoshow

 Ghép video đơn giản trên ứng dụng Videoshow

 Ghép video đơn giản trên ứng dụng Videoshow

Có thể nói, Videoshow là một trong những ứng dụng biên tập video được sử dụng phổ biến trên Android với khả năng ghép nhiều hình ảnh hay nhiều đoạn video lại với nhau một cách chuyên nghiệp và hoàn hảo. Ứng dụng có đầy đủ các chức năng hỗ trợ như thu âm vào video, thêm đoạn text trong video trực tiếp hay chén thêm nhạc và tạo hiệu ứng. Nhờ đó, đây là cách ghép video trên android thông dụng, giúp bạn sáng tạo một đoạn video mượt mà và hấp dẫn. Nhờ đó, bạn cũng có thể tạo ra những đoạn video mang phong cách riêng, độc lạ mà không đụng hàng với ai.

Ứng dụng Viva Video

Ứng dụng ghép Vivavideo phổ biến nhất hiện nay

Ứng dụng ghép Vivavideo phổ biến nhất hiện nay

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích nhiếp ảnh, sáng tạo video thì không thể bỏ qua ứng dụng Viva Video. Đây là một ứng dụng rất hot với đa chức năng như ghép ảnh vào video hay ghé các video lại với nhau. Bên cạnh chức năng đặc biệt đó, người dùng có thể tạo tiêu đề hay các hiệu ứng chuyển động lung linh và đặc sắc cho mỗi video. Đặc biệt, Vivavideo còn sở hữu các tính năng cao cấp khi quay video như hiệu ứng slow-motion hay fast-motion giúp ghi lại các đoạn video sinh động và hấp dẫn. Nhờ đó, việc sử dụng Vivavideo là một trong những cách ghép video trên android được đông đảo người dùng yêu thích.

Ứng dụng KineMaster

Ghép video chuyên nghiệp trên ứng dụng KineMaster

Ghép video chuyên nghiệp trên ứng dụng KineMaster

Việc ghép video trên điện thoại đã không còn khó khăn nhờ chức năng nổi bật của ứng dụng KineMaster. Đây là ứng dụng có nhiều công cụ chỉnh sửa video, cung cấp dòng thời gian của video để người dùng dễ dàng quản lý và ghép video giống như các phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính. Có thể nói, KineMaster đáp ứng tất cả các nhu cầu để chỉnh sửa một video hoàn hảo như chỉnh màu, điều chỉnh độ tương phản, sáng tạo, thêm hiệu ứng,… Người dùng có thể sử dụng ứng dụng miễn phí này để tạo video với các thao tác đơn giản, giao diện chuyên nghiệp.

Ứng dụng VidTrim PRO

Phần mềm cắt ghép video phổ biến trên Android

Phần mềm cắt ghép video phổ biến trên Android

Được biết đến là một trong những phần mềm ghép video được sử dụng phổ biến trên Android, VidTrim PRO có đặc điểm nổi trội với khả năng cắt ghép video chuyên nghiệp và mượt mà. Không chỉ có các tính năng như cắt, tách, ghép video, người dùng còn có thể sử  dụng các bộ lọc màu, hiệu ứng cho video thêm sinh động. Nếu bạn sử dụng phiên bản pro thì bạn sẽ được trải nghiệm thao tác ghép video cực kỳ mượt mà, không hề chứa quảng cáo và giao diện trực quan rất dễ sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn xuất video có độ phân giải rất cao, chất lượng hình ảnh tốt cũng như khả năng xử lý nhanh. Bạn có thể sử dụng video thu được để chia sẻ lên các trang mạng xã hội nhanh chóng và sắc nét. Không chỉ có giao diện đẹp mắt, dễ thao tác, ứng dụng còn có nhiều tính năng thêm hiệu ứng video quay nhanh hay châm, các bộ lọc màu độc đáo, chèn thêm văn bản hay âm thanh sinh động. Tuy nhiên, đây là cách ghép video trên android đặc biệt mà không có trên hệ điều hành khác.

Việc ghép video trên điện thoại Android đã không còn quá khó khăn khi sử dụng các phần mềm chỉnh sửa miễn phí trên điện thoại. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng này để ghép các đoạn video theo ý muốn, chèn thêm hiệu ứng, bộ lọc màu để làm cho video thêm sinh động và hấp dẫn. Chỉ với một vài bước thực hiện đơn giản là bạn đã sáng tạo một video mượt mà, không thua kém gì các công cụ biên tập  hay phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn khám phá được cách ghép video bằng các phần mềm miễn phí nhé!

 

You may like