Điện Thoại

Khám phá chế độ chụp đêm vivo đẹp lung linh

single image

Nhờ sự phát triển của các tính năng hỗ trợ sáng tạo hình ảnh trên điện thoại mà người dùng có thể thỏa sức quay phim, chụp ảnh ở nhiều điều kiện khác nhau. Công nghệ chụp đêm đã được thương hiệu vivo tích hợp trên các dòng điện thoại để cung cấp ánh sáng, cân bằng màu sắc hài hòa cho bức ảnh. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm ghi lại những khoảnh khắc đẹp vào buổi tối mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực. Hãy cùng khám phá chế độ chụp đêm vivo đẹp lung linh trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm của chế độ chụp đêm vivo

Chế độ chụp đêm thông minh

Chế độ chụp đêm thông minh

Cùng với xu hướng phát triển công nghệ, vivo đã nghiên cứu và tích hợp chế độ chụp đêm trên các dòng điện thoại của mình. Mục đích của chế độ này là để hỗ trợ camera chụp lúc trời tối và cung cấp ánh sáng, cân bằng màu sắc hài hòa. Nhờ có chế độ chụp đêm mà người dùng không cần phải chỉnh bằng tay các thông số nữa vì thuật toán thông minh AI đã tự động xử lý. Do đó, khi chụp ảnh trong môi trường thiếu ánh sáng thì chế độ chụp đêm sẽ bổ sung ảnh sáng và tạo độ mịn cho bức ảnh. 

Khi chụp ảnh trong điều kiện thiếu thiếu ánh sáng thì người dùng cần quan tâm đến yếu tố ISO và tốc độ chụp. Nếu độ nhạy ánh sáng ISO càng cao thì bức ảnh sẽ có chất lượng sắc nét và sáng hơn. 

Kỹ thuật chụp đêm độc đáo

Kỹ thuật chụp đêm độc đáo

Tuy nhiên, nếu tăng mức ISO lên quá cao sẽ khiến cho ảnh bị nhiễu và dễ bị mờ nhòe. Ngoài ra, tốc độ màn trập nhanh hơn sẽ làm cho ảnh sáng nhưng lại có thể bị mờ rung. Chế độ chụp đêm sẽ cân bằng được hai yếu tố này giúp bạn không cần phải lo lắng hay thao tác phức tạp mà vẫn thu được một tấm ảnh đủ sáng, hài hòa màu sắc. 

Công nghệ chụp đêm trên điện thoại vivo V23 5G

Chụp đêm ấn tượng trên điện thoại vivo V23 5G

Chụp đêm ấn tượng trên điện thoại vivo V23 5G

Để đáp ứng nhu cầu quay phim, chụp ảnh tốt nhất, vivo V23 5G đã được nhà sản xuất ưu ái trang bị hệ thống camera có độ cảm biến cao và tích hợp các tính năng hỗ trợ hiện đại. Bộ 3 camera sau Al có độ cảm biến cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP và camera selfie kép 50MP đã giúp bạn chụp ảnh, quay phim sắc nét và chân thực không thua kém gì máy ảnh chuyên nghiệp. Những khoảnh khắc đời thường nếu khi quay lại bằng điện thoại vivo V23 5G thì sẽ được xử lý trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Trong những điều kiện chụp ảnh vào ban đêm hay ánh sáng yếu thì hệ thống camera của vivo V23 5G sẽ cung cấp ánh sáng đầy đủ, nhạy sáng cao hơn nhờ cảm biến GW1. Nhờ đó mà bạn có thể yên tâm lựa chọn các bối cảnh đa dạng và ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong điều kiện ánh sáng kém. Bên cạnh đó, vivo V23 5G còn được hỗ trợ chế độ chụp Chân dung đa phong cách, Bokeh Flare mang đến những trải nghiệm quay phim, chụp ảnh thú vị và rõ hơn. Sự hỗ trợ của các tính năng thông minh này sẽ giúp bạn tha hồ ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhanh chóng, tiện lợi mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác căn chỉnh phức tạp.

Tận dụng các tính năng hỗ trợ trên vivo V23 5G

Tận dụng các tính năng hỗ trợ trên vivo V23 5G

Người dùng có thể tạo ra một không gian hoàn hảo với Hiệu Ứng Ánh Trăng Kép được tích hợp trên điện thoại vivo V23 5G. Với sự cải tiến đến bốn đèn flash ở hai bên cụm camera selfie sẽ giúp người dùng dễ dàng cá nhân hóa tâm trạng chỉ với một cú chạm. Ngoài ra, chế độ này còn có công dụng cung cấp đủ ánh sáng để bạn quay phim, chụp ảnh trong nhiều điều kiện với chất lượng hình ảnh rõ nét và tự nhiên. 

Công nghệ chống rung được coi là một cải tiến đột phá của thương hiệu vivo khi cung cấp ánh sáng hài hòa, tự nhiên cho bức ảnh. Công nghệ mới này sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn sắc nét và chân thực dù chụp trong điều kiện thiếu sáng hay vào ban đêm. Nhờ đó, người dùng có thể tha hồ ghi lại những khoảnh khắc đẹp có ánh sáng hài hòa mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được chế độ chụp đêm vivo độc đáo và hiệu quả.

 

You may like