Máy tính

Là laptop cho dân đồ họa, cũng phải mang đậm tính cách của dân đồ họa

single image

Dân đồ họa đi đâu cũng mang theo chiếc laptop bên mình. Ngay từ lúc vào nghề, chiếc laptop đã trở thành người tri kỷ, người bạn không thể thiếu. Người xưa có câu, muốn biết tính cách của 1 con người, hãy xem những người bạn thân nhất của anh ta. Bởi vậy, việc lựa chọn kĩ lưỡng chiếc laptop cho dân đồ họa cực kì quan trọng. Cùng Acer tìm hiểu xem, hành trình chúng tôi thiết kế nên Acer ConceptD 3 Ezel Pro như thế nào nhé!

Laptop cho dân đồ họa là phải bền bỉ

Có lẽ từ ngữ được nhắc đến nhiều nhất trong ngành designer là deadline. Từ sáng sớm, chúng ta đã ngập tràn trong hàng tá công việc. Có rất nhiều dự án mới, chương trình mới cần được hoàn thành. Hầu như bạn phải làm việc với cả công ty từ bộ phận kinh doanh, bộ phận marketing đến cả bộ phận sản xuất. Nhưng mọi thứ không làm khó được designer. Chúng ta đắm chìm trong nỗ lực sáng tạo ở cả giấc mơ. Niềm vui của mỗi designer là được thấy ý tưởng của mình thành hình và đứa con tinh thần này làm thỏa mãn khách hàng.

Máy tính cho dân đồ họa cũng phải bền bỉ đồng hành cùng bạn. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ ấy, Acer ConceptD 3 Ezel Pro có thời lượng pin cao. Chiếc máy tính này có thể hoạt động hết công suất nhưng không bao giờ quá tải, không bao giờ nóng máy.

Thời lượng pin 18 tiếng cùng khả năng hoạt động công suất cao giúp Acer ConceptD 3 Ezel Pro luôn bền bỉ

Thời lượng pin 18 tiếng cùng khả năng hoạt động công suất cao giúp Acer ConceptD 3 Ezel Pro luôn bền bỉ

Hai ta cùng yên tĩnh nhưng cùng thú vị

Những ngành liên quan đến thiết kế, sản xuất là những ngành ở một mình nhiều nhất. Họ cần thời gian để lắng mình, suy nghĩ và thể hiện cảm xúc. Sẽ thật tuyệt vời khi đứa con tinh thần đã hoàn thành, nhưng hành trình để đi đến sự tuyệt vời đó cần sự chú tâm, nỗ lực về ý chí. Họ cần thời gian cô độc, đóng tất cả các giác quan để có thể đi sâu vào nội tâm mình.

Nhưng, không phải vậy mà dân thiết kế không thú vị. Họ là những “chuyên gia” trong việc gom bức tranh muôn màu của cuộc sống. Nội tâm dân đồ họa luôn sống động, đầy màu sắc.

Acer hiểu điều đó. Hệ thống tản nhiệt của Acer ConceptD 3 Ezel Pro được thiết kế thông minh theo cơ chế khí động học tự nhiên giúp tiếng ồn giảm dưới mức 40dB. Nhờ vậy, Acer ConceptD 3 Ezel Pro luôn yên tĩnh cùng các nhà thiết kế. Acer ConceptD 3 Ezel Pro không phải vậy mà không thú vị. Với chiếc máy tính này, nhà thiết kế có thể làm mọi điều họ muốn, tạo nên những sản phẩm sống động,chân thực nhất.

Hệ thống tản nhiệt hoạt động nhẹ nhàng với độ lớn âm thanh dưới 40dB

Hệ thống tản nhiệt hoạt động nhẹ nhàng với độ lớn âm thanh dưới 40dB

Đa năng nhất có thể

Là laptop của dân đồ họa, dĩ nhiên cũng phải đa năng như chủ nhân của họ. Chuyện thiết kế branding, thiết kế bao bì hay ấn phẩm truyền thông quảng cáo đều là chuyện nhỏ. Dường như không có nhiệm vụ nào liên quan đến thiết kế có thể làm khó được họ.

Vậy nên, máy tính của dân đồ họa cũng phải vậy. Có thể nhập liệu, có thể vẽ vời, có thể thuyết trình với bất cứ trình duyệt nào, có thể đem đi khắp muôn nơi.

Acer ConceptD 3 Ezel Pro được trang bị tất cả các cổng truy cập phổ biến và mới nhất hiện nay. Ngoài ra, màn hình máy được thiết kế để đảm đương nhiều trách nhiệm. Bạn có thể xem đó là 1 chiếc máy tính bảng, 1 quyển sổ phác thảo hình ảnh, 1 chiếc máy trình chiếu mini. Tất cả, vì Acer muốn máy đáp ứng được sự đa tài của chủ nhân chiếc máy. 

Acer ConceptD 3 Ezel Pro là chiếc máy đa tài như chủ nhân của nó

Acer ConceptD 3 Ezel Pro là chiếc máy đa tài như chủ nhân của nó

Dân đồ họa chúng ta muốn đi hết muôn phương

Làm đồ họa, chúng ta cần một nội tâm phong phú. Bởi vậy, dân đồ hòa thường muốn đi khắp nơi. Tất cả vẻ đẹp của cuộc sống chúng ta điều muốn thu vào trong đáy mắt. Một rừng cây mang đến sự bình thản. Những con người tạo nên những rung động của yêu thương. Khoảnh khắc bắt gặp những mảnh đời khổ đau cho ta hiểu thêm về đau thương và mất mát. Tất cả những điều bắt gặp đó sẽ là nguyên liệu cho tâm hồn. Để rồi, những tác phẩm đầy cảm xúc sẽ được thiết kế nên.

Bởi vậy, Acer ConceptD 3 Ezel Pro được tạo ra thật gọn và thật nhẹ. Chiếc máy này nguyện đồng hành cùng bạn bước đi muôn nơi. Hơn thế, với thời lượng pin dài, Acer ConceptD 3 Ezel Pro luôn sẵn sàng hoạt động cùng những đợt bùng nổ cảm xúc bất chợt của bạn.

Chỉ nặng 1.73 kg, bạn có thể thoải mái đem Acer ConceptD 3 Ezel Pro đi bất cứ đâu

Chỉ nặng 1.73 kg, bạn có thể thoải mái đem Acer ConceptD 3 Ezel Pro đi bất cứ đâu

Thanh lịch, tối giản mà không nhàm chán

Dân đồ họa là phải có phong cách. Dù tinh nghịch, năng động, hay sang trọng chúng ta phải tạo một phong cách riêng cho mình. Phong cách thể hiện qua đứa con tinh thần và “người bạn đồng hành” của designer trong quá trình sáng tạo.

Acer ConceptD 3 Ezel Pr được thiết kế vuông vức không quá nhiều chi tiết, xen lẫn đó chỉ là những đường cắt nhẹ nhàng. Bản lề gấp được thiết kế cong nhẹ có độ dày vừa phải không thô. Hơn thế, màn hình gấp của máy được thiết kế thanh mảnh với khớp nối có kích thước hài hòa. Nhìn tổng quan, ta có một chiếc laptop cho dân đồ họa không có chi tiết nào thừa thãi, xen kẽ với những điểm nhấn duyên dáng.

Máy được phủ lên bề mặt bởi một lớp gốm Micro-Arc Oxidation (MAO) cùng chất liệu chống bám bẩn, tạo cảm giác nhám pha ánh nhẹ lịch lãm. Khi thực hiện thao tác cùng bàn phím, ánh sáng màu hổ phách kết hợp màu trắng tinh khôi cũng tạo nên cảm giác vững chãi, yên bình nội tâm không thể tả bằng lời.

Đơn giản, thanh lịch nhưng đầy ấn tượng là hình ảnh  Acer ConceptD 3 Ezel Pro hướng đến

Đơn giản, thanh lịch nhưng đầy ấn tượng là hình ảnh  Acer ConceptD 3 Ezel Pro hướng đến

Ngoài mang đậm tính cách của dân đồ họa ra, cấu hình cũng như tính năng Acer ConceptD 3 Ezel Pro cũng cực kỳ mạnh mẽ để hỗ trợ tốt dân đồ họa chúng ta. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng trên cũng như giá thành sản phẩm tại đây.

>>> Cách chọn laptop đồ hoạ để thiết kế 2D

>>> Nỗi khổ mang tên deadline và vai trò của những chiếc laptop cho dân đồ họa

You may like