Điện Thoại

Mách bạn cách cắt ghép video trên điện thoại cực kỳ đơn giản

single image

Việc sáng tạo chỉnh sửa video đã và đang trở thành một nhu cầu phổ biến của rất nhiều bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn đã có thể cắt ghép video thành một đoạn video hoàn chỉnh, kèm theo những hiệu ứng chọn lọc đúng theo ý muốn. Nhờ sự phát triển của các ứng dụng và tính năng trên điện thoại mà bất kỳ một người nào cũng có thể trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn một số cách cắt ghép video trên điện thoại cực kỳ đơn giản và tiện lợi.

Các ứng dụng cắt ghép video trên điện thoại phổ biến

Ứng dụng VivaVideo

Chỉnh sửa video nhanh chóng trên VivaVideo

Chỉnh sửa video nhanh chóng trên VivaVideo

Có thể nói, VivaVideo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến được rất nhiều người đam mê sáng tạo nghệ thuật yêu thuật. Ứng dụng này được tích hợp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa giúp bạn cắt ghép các đoạn video với nhau thành một sản phẩm hoàn chỉnh và hoàn hảo đúng theo ý muốn. Bên cạnh việc cắt ghép video, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để thêm hình, chèn nhạc, văn bản hay tạo hiệu ứng để đoạn video trở nên sinh động và hấp dẫn nhất. Đặc biệt hơn, VivaVideo còn hỗ trợ kết hợp cả ảnh và video, kho nhiều hiệu ứng mà không lo bản quyền để bạn tha hồ sáng tạo video thỏa thích. 

Ứng dụng Wevideo

Ứng dụng cắt ghép video hiện đại Wevideo

Ứng dụng cắt ghép video hiện đại Wevideo

Được biết đến là một ứng dụng cắt ghép video online có thao tác đơn giản, Wevideo được tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa như cắt ghép video, chèn âm thanh, lồng tiếng,… Nhờ sở hữu công cụ chỉnh sửa cắt ghép tiện lợi cùng giao diện đơn giản, dễ sử dụng mà người dùng có thể thoải mái tạo ra nhiều tác phẩm video độc đáo mang dấu ấn riêng. Bên cạnh việc cắt, sắp xếp video theo thứ tự một cạnh dễ dàng, ứng dụng còn được tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ giúp video trở nên sinh động và hấp dẫn như lồng tiếng, thêm nhạc nền,…

Cắt ghép video trên điện thoại vivo V21 5G siêu đơn giản và tiện lợi

Chỉnh sửa video tiện lợi trên vivo V21 5G

Chỉnh sửa video tiện lợi trên vivo V21 5G 

Để đáp ứng nhu cầu sáng tạo và chỉnh sửa video của động đảo người dùng, vivo đã nghiên cứu và cho ra mắt mẫu điện thoại vivo V21 5G tích hợp nhiều tính năng và hệ thống camera hiện đại. Mẫu điện thoại được nhà sản xuất ưu ái trang bị chức năng quay phim Fun Video. Từ đó, chiếc điện thoại này dễ dàng hỗ trợ tối ưu cho người dùng cắt video trên Youtube bằng điện thoại hay ghép và chỉnh sửa video trực tiếp tiện lợi mà không cần phải thông qua một ứng dụng trung gian nào khác. Bên cạnh tính năng chỉnh sửa video cực kỳ đơn giản, vivo V21 5G còn sở hữu hệ thống camera sau có độ phân giải cao với thống số lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP giúp người dùng quay cảnh vật, chân dung,… với chất lượng hình ảnh sắc nét. Hơn thế nữa, mẫu smartphone này còn được trang bị Công Nghệ Chống Rung Quang Học OIS, chế độ điều hòa cần bằng ánh sáng nhờ tùy chỉnh HDR hỗ trợ bạn trong việc ổn định video, tăng thêm độ rõ nét không lo bị mờ nhòe khi ghi lại những khoảnh khắc. 

Quay video siêu sắc nét trên vivo V21 5G

Quay video siêu sắc nét trên vivo V21 5G

Không chỉ ghi điểm với tính năng chỉnh sửa video trực tiếp tiện lợi, vivo V21 5G còn sở hữu thêm các tiện ích chỉnh sửa video như tua nhanh thời gian, chuyển động chậm, lấy nét theo pha,… giúp bạn sáng tạo video trở nên sinh động và đặc sắc hơn. Ngoài ra, vivo V21 5G còn là một lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sáng tạo video như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhờ hỗ trợ chất lượng video 4K, tính năng làm đẹp Al, thêm các hiệu ứng ánh sáng chân dung tự nhiên, AR Sticker,…

Sự phát triển vượt trội của các công nghệ ứng dụng và tính năng chỉnh sửa video trên điện thoại như hiện nay đã giúp người dùng tha hồ sáng tạo video hoàn chỉnh, sinh động. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là người dùng đã có thể cắt ghép video thành một đoạn vlog ưng ý như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp mà không cần phải sử dụng đến máy tính hay phần mềm chỉnh sửa phức tạp. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm được cách cắt ghép video trên điện thoại cực kỳ đơn giản và tiện lợi.

You may like