Điện Thoại

Mách bạn cách cắt video camera trên điện thoại nhanh chóng và hiệu quả

single image

Nhờ sự phát triển của công nghệ mà việc chỉnh sửa, cắt ghép video đã có thể thực hiện nhanh chóng, tiện lợi trên điện thoại mà không nhất thiết phải dùng đến máy tính. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là người dùng đã cắt những đoạn video thừa, khung hình xấu để ghép lại với nhau thành một video hoàn chỉnh theo ý muốn. Hãy cùng theo dõi cách cắt video camera trên điện thoại nhanh chóng và hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Cắt video bằng các ứng dụng

Ứng dụng VivaVideo

Chỉnh sửa video trên ứng dụng VivaVideo

Chỉnh sửa video trên ứng dụng VivaVideo

Được xếp trong top các ứng dụng chỉnh sửa video được tải về nhiều nhất trên điện thoại, Vivavideo tích hợp đầy đủ các tính năng để người dùng có thể thực hiện việc cắt ghép các đoạn video lại với nhau một cách nhanh chóng và tiện lợi. Để thực hiện cắt video, người dùng cần tải app về điện thoại và chọn video cần chỉnh sửa. Tiếp đến, bạn chọn biểu tượng hình cây kéo trên màn hình để cắt bỏ đoạn video không cần thiết. Ngoài ra, ứng dụng còn sở hữu các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp như thêm hiệu ứng, bộ lọc màu, chèn âm thanh, nhãn dán,… để bạn tạo ra những video như mong muốn. 

Ứng dụng Kinemaster

Cắt video với ứng dụng Kinemaster

Cắt video với ứng dụng Kinemaster

Nói đến các ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại thì không thể không nhắc đến KineMaster. Ứng dụng này cho phép người dùng lồng ghép nhiều lớp video, cắt ghép các đoạn video lại với nhau thành một video hoàn chỉnh. Những đoạn video không cần thiết sẽ được loại bỏ nhanh chóng để người dùng có thể sáng tạo ra một video theo mong muốn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa, làm đẹp video như thêm âm thanh, nhãn dán, văn bản,… để thể hiện tưởng của bạn. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thu được một video độc đáo, sinh động mà không nhất thiết phải dùng đến máy tính. 

Để thực hiện cắt ghép video, trước tiên bạn cần tải ứng dụng về máy và thêm video cần chỉnh sửa bằng cách nhấn chọn biểu tượng dấu cộng ở giữa màn hình giao diện. Tiếp đến, bạn chọn tỷ lệ hiển thị của video và nhấn nút Phương tiện, chọn tiếp thư mục chứa video trên máy. Sau đó, bạn nhấn dấu tick ở góc phải phía trên màn hình và chọn biểu tượng cây kéo. Lúc này, các tùy chọn chỉnh sửa sẽ được hiển thị và bạn chọn chế độ cắt phù hợp. Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa video, người dùng có thể tải video về điện thoại. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thỏa sức thực hiện biên tập video tiện lợi và nhanh chóng. 

Cách cắt video camera trên điện thoại vivo V23e

Cụm camera ấn tượng của vivo V23e

Cụm camera ấn tượng của vivo V23e

Tiếp nối sự thành công của các phiên bản trước đó, vivo đã ra mắt mẫu điện thoại thế hệ mới V23 với thiết kế thời thượng, tích hợp công nghệ camera hiện đại. Mẫu điện thoại này được nhà sản xuất ưu ái trang bị hệ thống camera có độ cảm biến cao với cụm camera sau lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP và camera trước 50MP. Nhờ có công nghệ camera có độ phân giải cao, người dùng có thể tha hồ ghi lại những khoảnh khắc đẹp với chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sáng tạo hình ảnh, quay phim trên điện thoại, vivo đã tích hợp nhiều tính năng, tiện ích thông minh trên V23 như khả năng cắt, ghép video để tạo ra một video hoàn chỉnh đúng như mong muốn. Với tính năng chỉnh sửa video trực tiếp trên điện thoại, người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa video nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phải thông qua một ứng dụng trung gian nào khác. 

Cắt video camera trên điện thoại vivo V23e

Cắt video camera trên điện thoại vivo V23e

Để sáng tạo ra một video hoàn chỉnh, theo mong muốn thì người dùng cần thực hiện các thao tác chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Bên cạnh các ứng dụng chỉnh sửa video, người dùng có thể tận dụng tính năng cắt ghép video trực tiếp trên điện thoại vivo để sáng tạo ra video đúng như ý tưởng của mình. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo được một số cách cắt video camera trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi.

 

You may like