Máy tính

Thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm hình ảnh chân thực với chiếc màn hình dành cho thiết kế đồ họa Acer ConceptD CP3

single image

Để tạo ra những sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp, bên cạnh khả năng tài tình của nhà thiết kế thì các công cụ hỗ trợ cũng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình tạo ra sản phẩm. Nổi bật trong đó phải kể đến chiếc màn hình dành cho thiết kế đồ họa. Trong hệ sinh thái ConceptD vừa qua, Acer đã gây được tiếng vang trong giới công nghệ nhờ chiếc màn hình Acer ConceptD CP3, tạo nên một làn gió mới trong giới công nghệ, một siêu phẩm màn hình chất lượng, giúp mọi designer có thể thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm những hình ảnh chân thực nhất. 

Thỏa sức sáng tạo với chiếc màn hình dành cho thiết kế đồ họa Acer ConceptD CP3 - Màn hình dành cho thiết kế đồ họa

Thỏa sức sáng tạo với chiếc màn hình dành cho thiết kế đồ họa Acer ConceptD CP3

Cùng điểm qua những thông số nổi bật của chiếc màn hình Acer ConceptD CP3

  • Màn hình được trang bị tấm nền IPS
  • Có đầy đủ các cổng kết nối, nổi bật là cổng HDMI và DisplayPort
  • Độ phân giải màn hình đạt 3840 x 2160 4K UHD
  • Tỉ lệ tương phản động 1000:1 
  • Độ sáng lên đến 400 cd/m² 
  • Góc hiển thị rộng 178°/178° 
  • Tần số làm tươi 144Hz 
  • Có 1.07 tỷ màu
  • Trang bị công nghệ NVIDIA G-SYNC Compatible

>>> 3 ưu điểm nổi bật của màn hình dành cho thiết kế đồ họa Acer ConceptD

Acer ConceptD CP3 – Chiếc màn hình dành cho thiết kế đồ họa giúp mang đến những trải nghiệm sáng tạo bất tận

Có thể nói, trong bộ sưu tập ra mắt lần này, Acer đã thay đổi phân khúc khách hàng hướng đến. Không còn những thiết kế đầy gai góc với kiểu màn hình gaming trước đây, thay vào đó là những thiết kế mang phong cách đơn giản, tinh tế nhưng vô cùng sang trọng. Nhờ thiết kế độc đáo với chân đế vân gỗ, vừa mang đậm chất thiên nhiên vừa tạo khả năng cứng cáp cho sản phẩm. Khả năng xoay gập 360 độ và điều chỉnh độ cao lên đến 18cm, màn hình còn có khả năng tháo lắp dễ dàng, phù hợp với từng mục đích sử dụng. Bên cạnh đó, Acer ConceptD CP3 còn được  tích hợp thêm tấm che ánh sáng và khe lắp máy cân chỉnh màu sắc, giúp cản trở ánh sáng gây chói mắt cho người dùng. Với thiết kế bên ngoài ấn tượng, Acer đã tạo ra một diện mạo mới cho chiếc màn hình CP3 thuộc hệ sinh thái sáng tạo ConceptD.

Màn hình Acer ConceptD CP3 có kích thước lên đến 27 inch - Màn hình dành cho thiết kế đồ họa

Màn hình Acer ConceptD CP3 có kích thước lên đến 27 inch

Tiếp theo, màn hình Acer ConceptD CP3 có kích thước lên đến 27 inch, đạt tiêu chuẩn cho một chiếc màn hình dành cho thiết kế đồ họa. Độ phân giải 4K UHD cùng với đó là tần số quét đạt 144Hz giúp mang đến những trải nghiệm hình ảnh rõ ràng và nhanh chóng hơn, không còn hiện tượng giật lag. Bên cạnh đó, Acer cũng đã trang bị tấm nền IPS trên chiếc màn hình này, đạt tiêu chuẩn điện ảnh 90% DCI-P3, mọi công nghệ hiện đại hầu như được tích hợp trong chiếc màn hình này, nhờ đó mà hình ảnh được hiển thị vô cùng mãn nhãn, đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe đến từ những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Bên cạnh những công nghệ hiện đại trên thì CP3 còn đạt tiêu chuẩn HDR của VESA, dành cho các màn hình có khả năng thể hiện màu đen tuyệt đối, ngay cả khi màn hình không đạt đủ độ sáng thì vẫn hiển thị được những hình ảnh HDR chất lượng tốt. Nhờ tỷ lệ tương phản được mở rộng, bảng màu có chứng nhận VESA Certificated DisplayHDR 400, ConceptD CP3 giúp mang lại những trải nghiệm hình ảnh chân thực hơn với độ sáng được cải thiện. Chiếc màn hình này còn được trang bị công nghệ NVIDIA G-SYNC Compatible, khả năng đồng bộ tần số làm tươi 144Hz và tốc độ render của GPU được cải thiện hơn, nhằm khắc phục hiện tượng bị xé hình. 

CP3 giúp mang lại những trải nghiệm hình ảnh chân thực hơn với độ sáng được cải thiện - Màn hình dành cho thiết kế đồ họa

CP3 giúp mang lại những trải nghiệm hình ảnh chân thực hơn với độ sáng được cải thiện

Chiếc màn hình ConceptD CP3 được Acer đầu tư vô cùng kỹ lưỡng từ thiết kế bên ngoài đến cấu hình mạnh mẽ bên trong. Với cấu hình mạnh mẽ có thể giúp mọi nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo, làm việc dễ dàng hơn trong những phần mềm thiết kế, đồng thời cũng tạo được những sản phẩm làm hài lòng khách hàng. Còn thiết kế bên ngoài ấn tượng nhằm giúp người dùng không bị nhàm chán, tạo nhiều cảm hứng sáng tạo hơn khi phải tiếp xúc thường xuyên với các thiết bị hỗ trợ này. Chiếc màn hình mà Acer mang đến giúp những nhà sáng tạo nội dung có thể thỏa thích thể hiện phong cách hay xây dựng thương hiệu cá nhân dễ dàng. Acer ConceptD CP3 đảm bảo sẽ giúp sổ tay ý tưởng của bạn ngày càng dày hơn. 

>>> Những yếu tố không thể thiếu cho một màn hình đồ họa chuyên nghiệp

You may like