Tai nghe

Top các mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương tốt nhất hiện nay

single image

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe để tận hưởng âm nhạc giải trí mỗi khi tập luyện, vận động ngoài trời thì Shokz là một trong những lựa chọn tốt nhất. Các mẫu tai nghe của thương hiệu Shokz, đặc biệt là tai nghe truyền âm qua xương được người dùng đánh giá rất cao cả về thiết kế lẫn chất lượng âm thanh. Hãy cùng khám phá những mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

Tai nghe truyền âm qua xương OpenRun Pro

Sử dụng tai nghe OpenRun Pro để vận động và tập luyện thoải mái

Sử dụng tai nghe OpenRun Pro để vận động và tập luyện thoải mái

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm âm thanh, thoải mái cho người dùng, Shokz đã nghiên cứu và cho ra mắt mẫu tai nghe OpenRun Pro với thiết kế sáng tạo, năng động, âm thanh được cải thiện toàn diện. Mẫu tai nghe này có tiêu chuẩn chống mồ hôi IP55 nên bạn có thể yên tâm sử dụng khi tập luyện, vận động ngoài trời.

Người dùng có thể đeo tai nghe tập luyện trong khoảng thời gian dài mà không hề bị khó chịu, đau tai nhờ được thiết kế được làm từ chất liệu titan linh hoạt, nhẹ chỉ 29gram. Khi mua tai nghe, người dùng sẽ được tặng kèm một hộp bảo vệ đi kèm giúp lưu trữ được thêm một số đĩa D. Bên cạnh đó, bên trong hộp đứng được thiết kế một mặt đường cắt bảo vệ tai nghe, một mắt có dây đàn hồi giúp dây sạc đi kèm.

Mẫu tai nghe truyền âm qua xương OpenRun Pro

Mẫu tai nghe truyền âm qua xương OpenRun Pro

Để mang đến sự tiện lợi khi điều khiển tai nghe, OpenRun Pro đã được thiết kế các nút điều khiển lớn hơn. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các nút điều khiển nhanh chóng, phát hoặc tạm dừng nhạc. Ngoài ra, tai nghe còn có một nút đa chức năng để bạn có thể thực hiện các tác vụ nâng cao như giữ cuộc gọi hiện tại và trả lời cuộc gọi tiếp, chuyển đổi các cuộc gọi, thay đổi ngôn ngữ.

Tai nghe OpenRun Pro được ưu ái sử dụng Bluetooth 5.1 với ưu điểm dễ dàng kết nối với bất kỳ thiết bị tương thích nào. Điểm đặc biệt của tính năng này chính là khả năng chuyển đổi từ tai nghe với máy tính xách tay, điện thoại thông minh. Do đó, người dùng sẽ không phải mất nhiều thời gian để thao tác chuyển tai nghe sử dụng. 

Xét về chất lượng âm thanh thì OpenRun Pro được đánh giá có chất lượng âm thanh tuyệt vời với công nghệ Turbo Pitch thế hệ thứ 9. Tai nghe có âm trầm mạnh hơn, tích hợp hai bộ tăng cường âm trầm vào bộ chuyển đổi mang đến chất lượng âm thanh sống động, chân thực.

Lựa chọn tai nghe truyền âm qua xương OpenMove

Sử dụng tai nghe OpenRun Pro để vận động và tập luyện thoải mái

Sử dụng tai nghe truyền âm qua xương OpenMove để tập luyện thoải mái

Tai nghe truyền âm qua xương là một thiết bị đồng hành giúp bạn tăng cường hiệu quả tập luyện, mang đến những giấy phú thư giãn, giải trí thoải mái. OpenMove là một trong những mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương nổi bật của thương hiệu Shokz với thiết kế sáng tạo, độc đáo. Tai nghe được thiết kế gọn nhẹ với cấu trúc titan bọc co sau cao cấp, sử dụng móc tai bằng polycarbonate kết hợp cùng vòng cổ đeo titan. Do đó, người dùng có thể thoải mái đeo tai nghe trong thời gian đao tập luyện.

Mẫu tai nghe truyền âm qua xương OpenRun Pro

Mẫu tai nghe truyền âm qua xương OpenMove

Về kết nối, OpenMove được sử dụng Bluetooth 5.0, tích hợp tính năng gọi điện thông qua micro chống ồn kép. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng kết nối với thiết bị tương thích, đảm bảo chất lượng cuộc gọi to rõ, ổn định. Tai nghe OpenMove còn được xếp hạng IP55 với khả năng chìm trong nước tối đa 30 phút nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị ảnh hưởng. Sự khác biệt của sạc USB-C giúp bạn có thể sử dụng tai nghe trong khoảng thời gian dài tập luyện.

Kết luận

Công nghệ tai nghe truyền âm qua xương sẽ giúp bạn cảm nhận và trải nghiệm chất lượng âm thanh rõ nét, chân thực mỗi khi tập luyện, vận động ngoài trời. Tai nghe của thương hiệu Shokz được đông đảo người dùng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn thiết kế và ưu tiên lựa chọn. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo và chọn được mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương tốt nhất.

Tham khảo thêm: Các mẫu tai nghe truyền âm thanh qua xương thịnh hành nhất hiện nay

You may like