Khoa học - Công nghệ

Trải nghiệm 6 ứng dụng tăng tốc game được đánh giá tốt nhất hiện nay

single image

Sau ngày dài học tập và làm việc căng thẳng, bạn thường chọn chơi game trên điện thoại để giải trí. Tuy nhiên, trải nghiệm chơi game của bạn lại không được hiệu quả chỉ vì máy bị giật, lag và đơ nặng. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết đến 6 ứng dụng tăng tốc game cho phép bạn chơi game giải trí mượt mà và tối ưu nhất.

Ứng dụng tăng tốc game UU Game Booster

Đây là công cụ giảm độ trễ và ping cao khi chơi game, giúp bạn chơi game mượt mà hơn mà không bị giật, lag. UU Game Booster hỗ trợ mọi trò chơi và bạn có thể chơi ở bất kỳ đâu với kết nối ổn định.

UU Game Booster - tăng tốc game nhanh cho trải nghiệm mượt mà

UU Game Booster – tăng tốc game nhanh cho trải nghiệm mượt mà

Ứng dụng có thể cung cấp kết nối nhanh chóng với máy chủ trò chơi di động, giúp trò chơi của bạn mượt mà và nhanh hơn ngay cả trong giờ cao điểm. UU Game Booster chỉ dành cho game nên sẽ không ảnh hưởng đến các ứng dụng khác. Ứng dụng hỗ trợ các trò chơi phổ biến như PUBG, Liên Quân Mobile, Freefire,…

Game Booster & Launcher

Đây là một ứng dụng đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp cải thiện hiệu suất và giảm độ trễ khi chơi trò chơi trên thiết bị di động. Các ứng dụng cho phép giải phóng bộ nhớ hoặc các ứng dụng chạy ngầm, giúp điện thoại chạy mượt mà hơn và chơi game không bị giật hình.

Thao tác trên Game Booster & Launcher vô cùng đơn giản:

 • Chọn trò chơi bạn muốn tăng tốc và giảm lag
 • Chạm vào biểu tượng trò chơi để bắt đầu tăng cường
 • Bắt đầu chơi game

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể thoải mái chơi game mà không lo bị giật lag hay bị đơ máy.

Phần mềm hỗ trợ game Game Booster – Free Accelerator

Phần mềm này giúp tăng tốc điện thoại, giúp bạn chơi game không bị giật lag khó chịu. Ứng dụng không chỉ hỗ trợ chơi game mà còn giúp cải thiện hiệu suất điện thoại, bảo vệ tuổi thọ pin, xóa bộ nhớ đệm, tối ưu hóa ứng dụng, giúp bạn chơi game mượt mà và dễ dàng hơn.

Ứng dụng có khả năng tối ưu hóa các tệp bằng cách kiểm tra điện thoại của bạn để tìm các tệp độc hại và xóa chúng, kiểm tra vi-rút và vô hiệu hóa chúng. Xóa bộ nhớ cache có thể giúp điện thoại của bạn chạy mượt mà hơn, giúp bạn chơi game dễ dàng và thoải mái hơn.

Dr. Booster

Ứng dụng giải phóng bộ nhớ RAM một cách thông minh giúp bạn tăng tốc trò chơi mà ít bị giật, lag và ping cao để bạn có thể chơi game thoải mái. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng tăng tốc độ hoạt động trong thời gian thực, loại bỏ các ứng dụng nền, giúp điện thoại của bạn nhẹ và mượt hơn.

Tăng tốc game với Dr Booster rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước:

 • Tải xuống Dr. Booster
 • Trò chơi và ứng dụng sẽ tự động cập nhật trong thiết bị
 • Mở trò chơi, nhấn nút tăng và trải nghiệm chơi game mượt mà, không bị giật

Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng quản lý ứng dụng, tiết kiệm pin,…

Gaming Mode game booster

Đây là một ứng dụng mạnh mẽ giúp giải phóng bộ nhớ, hỗ trợ chơi game mượt mà, giảm các vấn đề về độ trễ và độ lag cũng như cải thiện hiệu suất chơi game. Các tính năng bao gồm:

 • Tự động chặn cuộc gọi đến để bạn không bị làm phiền khi chơi game
 • Chặn thông báo từ facebook, instagram
 • Đóng các ứng dụng nền không sử dụng để giải phóng RAM
 • Mở khóa FPS tốc độ cao nhất và sửa lỗi ping cao cho khả năng chơi game mượt mà
 • Độ sáng tự động tắt và điều chỉnh đơn giản
 • Tăng tốc trò chơi

Ứng dụng tăng tốc game Gaming Mode game booster

Ứng dụng tăng tốc game Gaming Mode game booster

Chơi game nhanh và mượt mà với điện thoại vivo V21 5G

Ngoài việc sở hữu chế độ chơi game độc ​​quyền Ultra Game Mode cho trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn của vivo, V21 5G còn là mẫu điện thoại di động có nhiều tính năng có thể giúp người dùng trải nghiệm game mượt mà. Điện thoại không chỉ được trang bị công nghệ mạng 5G hiện đại mà còn tự hào với tốc độ tải xuống 600Mbps và tốc độ tải lên 50Mbps, giúp truyền tải và xử lý dữ liệu game nhanh chóng, tốc độ chất lượng cao.

Chế độ Ultra Game Mode độc quyền trên vivo V21 5G

Chế độ Ultra Game Mode độc quyền trên vivo V21 5G

vivo V21 5G được trang bị chip Dimensity 800U cực lớn, được thiết kế để hỗ trợ điện thoại di động 5G, phù hợp để tải và chơi các game đồ họa nặng. Ngoài ra vivo V21 5G còn được trang bị kết nối Sub-6HX cho tốc độ kết nối game ổn định và không bị đơ khi chơi game.

Trên đây là 6 ứng dụng hỗ trợ tăng tốc game trên điện thoại cực hiệu quả cho các game thủ. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất với những phần mềm này. Bạn cũng có thể sở hữu vivo V21 5G để vừa chơi game vừa chụp ảnh cực xịn nhé.

 

You may like