Tai nghe

Ưu điểm nổi bật của tai nghe truyền âm thanh qua xương Shokz

single image

Hiện nay trên thị trường đang có một loại tai nghe được kết nối bằng bluetooth có nhiều tính năng hiện đại, đột phá vượt lên trên những loại tai nghe thông thường khác mà các bạn nên chú ý. Đó là tai nghe thế hệ mới tai nghe truyền âm thanh qua xương được phát hành bởi Shokz. Vậy tai nghe đó là gì? Những ưu điểm tai nghe truyền âm thanh qua xương gì khiến bạn phải để tâm đến? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Những ưu điểm gì của tai nghe tại Shokz nổi bật hơn cả

Giải pháp cho hoạt động chạy bộ, đạp xe an toàn và thoải mái hơn

Giải pháp cho chạy bộ, đạp xe an toàn hơn

Giải pháp cho chạy bộ, đạp xe an toàn hơn

Việc các bạn tập thể thao các bộ môn ngoài trời như: Đạp xe, chạy bộ sẽ giúp cho các bạn có một sức khỏe tốt và cơ thể săn chắc. Nhưng việc các bạn đeo tai nghe truyền thống luyện tập thì lại có một số rắc rối xảy ra như:

  • Mồ hôi chảy ra kiến cho tai nghe bị hư,hỏng

  • Dính nước sẽ khiến tai nghe bị rè không nghe gọi được

  • Sử dụng thời gian dài sẽ khiến tai nghe bị đau, không thoải mái cho tai

  • Các dòng tai nghe bluetooth in ear sẽ mau hết pin

  • Việc luyện tập khó khăn do vướng dây từ tai nghe in ear truyền thống

  • Không nghe được các âm thanh từ môi trường xung quanh

Vì vậy, tai nghe Shokz với những tính năng vượt trội như kháng nước, thời gian sử dụng lâu, dòng tai nghe bluetooth thế hệ mới,v.v.. Ngoài ra dòng tai nghe này còn được thiết kế giúp cho việc vừa tập luyện thể thao vừa nghe nhạc mà vẫn có thể nghe được những âm thanh từ bên ngoài. Khiến cho các hoạt động chạy bộ, đạp xe an toàn và thoải mái hơn.

Không gây các vấn đề liên quan đến tai

Tai nghe tại Shokz không gây các vấn đề đau tai

Tai nghe tại Shokz không gây các vấn đề đau tai

Các sản phẩm tai nghe của Shokz đều được thiết kế nhỏ gọn nên khi các bạn mang nó tập luyện với thời gian lâu cũng sẽ không gây đau tai. Khi nghe bằng tai nghe truyền âm qua xương là việc truyền âm thanh qua xương sẽ không đi trực tiếp đến màng nhĩ sẽ ít ảnh hưởng tới màng nhĩ của chúng ta hơn, an toàn hơn.

Tai nghe truyền thanh qua xương phù hợp với những đối tượng nào?

Vận động viên chơi thể thao ngoài trời (đạp xe, chạy bộ, trekking,…)

Vận động viên thể thao ngoài trời chuyên nghiệp

Vận động viên thể thao ngoài trời chuyên nghiệp

Đối với đối tượng này, việc hằng ngày tập thể thao là thói quen hằng ngày của họ, song song với đó việc vừa tập thể dục vừa nghe nhạc từ sản phẩm tai nghe của Shokz là một trải nghiệm tuyệt vời. Việc đeo tai nghe không chỉ để nghe nhạc, mà còn có thể gọi điện giao tiếp với các bạn bè cùng nhau. Vì sản phẩm có vành titan bao quanh vừa vặn giúp cho họ vừa có thể thay đổi tư thế luyện tập vừa không sợ rơi vỡ. 

Hiện nay nước Anh là nước tiên phong đi đầu khi sử dụng sản phẩm tai nghe này cho các vận động viên tham gia chạy điền kinh đeo khi thi đấu trong giải đấu lớn được Liên Đoàn Điền Kinh Anh tổ chức. Đảm bảo an toàn khi tham gia hoạt động mà không ảnh hưởng đến kết quả.

Dân tập chạy bộ, đạp xe và trekking

Dân thường hay đạp xe ngoài trời

Dân thường hay đạp xe ngoài trời

Trong một cuộc khảo sát vấn đề tập thể dục có đeo tai nghe để nghe nhạc hay không. Thì có đến 62% người dân đã nói có với việc trong quá trình tập có nghe nhạc. Cho thấy việc mọi người tập thể dục và tận hưởng âm thanh từ tai nghe là cao.

Tuy việc đeo tai nghe dạng mới này sẽ có thể khiến tất cả mọi người mới đầu sẽ khó làm quen và việc âm thanh sẽ không đủ để bạn chạm tới đỉnh của cảm xúc khi nghe nhạc. Nhưng với các bộ môn luyện tập hòa mình với thiên nhiên như chạy bộ, đạp xe, trekking, leo núi,….. Với họ như vậy là đủ vì việc luyện tập như thế vừa tận hưởng âm thanh của thiên nhiên đất trời và âm thanh của giai điệu từ chiếc tai nghe.

Lý do nên chọn tai nghe truyền âm qua xương ?

Dòng tai nghe truyền âm thanh qua xương của Shokz được ra đời phù hợp với các khách hàng có sở thích chơi thể thao, thường xuyên đi lại và là người có lối sống năng động. Bởi vì đối với những khách hàng thông thường họ lại có xu hướng thích sử dụng tai nghe truyền thống hơn.

Nhưng đối với các bạn tập luyện thể thao nhiều khi đeo các tai nghe truyền thống sẽ gặp vài rắc rối như mồ hôi ra khiến cho tai nghe bị tuột, bị nước bám vào khiến tai nghe bị hư, rất nhanh hết pin, dây rối cồng kềnh, v..v.. 

Bạn nên lựa chọn tai nghe tại Shokz

Bạn nên lựa chọn tai nghe tại Shokz

Chính vì thế việc sử dụng tai nghe của Shokz là điều cần thiết, nó không chỉ mang vẻ đẹp thể thao mà còn được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Với thời lượng pin cao giúp việc tập không bị gián đoạn, có công nghệ kháng nước giúp cho việc tập luyện thoải mái hơn và giúp máy bền hơn, nhiều chế độ có thể nghe và gọi tùy thích, v.v..

Hiện tại, cuộc sống đang bị ảnh hưởng của COVID nên việc học sinh học tại nhà và nhân viên phải làm tại nhà là rất nhiều. Việc học online hay làm việc tại nhà đều có thể sử dụng tai nghe này được, vì việc phải đeo liên tục nên tránh được bị đau tai.

Qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên mong muốn giúp cho các bạn độc giả tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm tai nghe mới này. Cũng như biết được ưu điểm tai nghe truyền âm thanh qua xương giúp ích cho đời sống như thế nào. Nếu bạn đang có nhu cầu mong muốn sở hữu chiếc tai nghe này hay nhanh tay liên hệ ngay đến với Shokz nhé!

You may like