Điện Thoại

Mách bạn cách quay video màn hình có tiếng trên điện thoại

single image

Việc ghi màn hình có âm thanh sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ với mọi người về những khoảnh khắc thú vị trên điện thoại của mình. Nhờ sự cải tiến về khả năng ghi màn hình loại bỏ các tạp âm, chỉ lấy âm thanh hệ thống mà bạn có thể thu được một video chất lượng tốt nhất, đảm bảo hình ảnh sắc nét. Để thực hiện ghi màn hình, ban có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ hay tận dụng tính năng hiện đại trên các mẫu điện thoại vivo. Hãy cùng khám phá các cách quay video màn hình có tiếng đơn giản và hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé!

Quay màn hình với ứng dụng AZ Screen Recorder

Ứng dụng AZ Screen Recorder

Ứng dụng AZ Screen Recorder

Để thực hiện quay màn hình nhanh chóng trên điện thoại, bạn có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ chuyên nghiệp như AZ Screen Recorder. Ứng dụng này tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết để quay phim màn hình và chỉnh sửa từ A-Z. Sau khi thực hiện quay màn hình có âm thanh sống động, người dùng có thể kiểm tra tốc độ khung hình, áp dụng chế độ quay time lapse, thêm nhãn dán, chèn nhạc,… để video thêm phần sinh động và hấp dẫn. Để tăng cường chất lượng video sắc nét, người dùng có thể chuyển video thành dạng GIF. Nếu bạn đang có nhu cầu sáng tạo video trên ứng dụng Youtube, Vlogger,… AZ Screen Recorder là lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Ghi màn hình với ứng dụng REC

Ứng dụng ghi màn hình REC

Ứng dụng ghi màn hình REC

Được biết đến là ứng dụng quay màn hình điện thoại có lịch sử lâu đời, REC vẫn luôn được nhiều người dùng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng. Ứng dụng này được thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên bất kỳ ai cũng có thể quay lại các hoạt động trên điện thoại. Ưu điểm của REC là khả năng quay màn hình lấy âm thanh hệ thống nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng video thu được không bị lẫn tạp âm. Sau khi quay xong, bạn có thể thiết lập kích thước màn hình, thời gian và cả Bitrate để tạo ra một video hoàn hảo theo ý muốn. 

Ứng dụng quay màn hình Mobizen Screen Recorder

Quay màn hình  với Mobizen Screen Recorder

Quay màn hình  với Mobizen Screen Recorder

Nếu bạn đang muốn quay màn hình kèm âm thanh trên điện thoại thì hãy trải nghiệm sử dụng ứng dụng Mobizen Screen Recorder với ưu điểm lấy âm thanh hệ thống, loại bỏ tạp âm hiệu quả. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng là bạn đã có thể ghi lại video màn hình điện thoại với chất lượng Full HD và âm thanh sống động. Bên cạnh khả năng quay video sắc nét, ứng dụng còn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa video như cắt ghép, tua nhanh, lùi châm, thêm hiệu ứng, chèn văn bản, nhãn dán,… để video trở nên sinh động, thu hút người xem. 

Mách bạn cách quay video màn hình có tiếng trên điện thoại vivo

Trải nghiệm mẫu điện thoại thế hệ mới vivo V23 5G

Trải nghiệm mẫu điện thoại thế hệ mới vivo V23 5G

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, vivo đã cải tiến các tính năng hiện đại trên các dòng điện thoại của mình. Nhờ có tính năng quay màn hình có âm thanh hệ thống trên điện thoại vivo V23 5G mà người dùng có thể quay lại các hoạt động, khoảnh khắc thú vị trên điện thoại nhanh chóng với chất lượng âm thanh và hình ảnh sắc nét. Mẫu điện thoại này hỗ trợ chế độ HDR 10+ giúp điều chỉnh độ dải động trong từng phân cảnh, duy trì độ sáng phù hợp nên bạn có thể thu được những thước phim sống động và chân thực. Để thực hiện quay màn hình, trước tiên bạn vào phần Cài đặt và chọn mục Chụp màn hình. Tại đây, bạn gạt mở tính năng Ghi thoại để thực hiện quay màn hình. Khi màn hình hiển thị biểu tượng khung tròn đỏ thì điện thoại của bạn đang thực hiện ghi màn hình các hoạt động. 

Để chia sẻ những hoạt động, khoảnh khắc thú vị trên màn hình điện thoại, người dùng có thể dùng các ứng dụng hỗ trợ hay tính năng trực tiếp trên điện thoại vivo. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thu được một video quay màn hình có âm thanh hệ thống với chất lượng hình ảnh sắc nét. Mong rằng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm được một số cách quay video màn hình có tiếng trên điện thoại. 

 

You may like